Phạm Thị Hoa là một doanh nhân. Bà hiện là nhà truyền cảm hứng, nhà đào tạo, đặc biệt là phụ nữ trẻ khởi nghiệp. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, điều hành, và kinh doanh.
“Sứ mệnh của tôi là trao giá trị, truyền cảm hứng giúp đỡ những người kinh doanh khởi nghiệp khao khát thay đổi cuộc sống để hạnh phúc và thành công hơn.”

Tiểu sử của Phạm Thị Hoa

Bà sinh ngày 15 tháng 01 năm 1979 tại thành phố Hải Dương

Nữ Doanh nhân Phạm Thị Hoa
Hình ảnh doanh nhân Phạm Thị Hoa

Học vấn của Phạm Thị Hoa

Phạm Thị Hoa đã từng theo học Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền và tốt nghiệp chuyên ngành Cử nhân xã hội học năm 2002. Và tốt nghiệp văn bằng 2 Học Viện Tài Chính và tốt nghiệp năm 2004.
Năm 2020 là học viên tham gia cộng đồng Eagle Clup của Luật sư – Diễn giả Phạm Thành Long

Doanh nhân Phạm Thị Hoa
Vợ chồng Phạm Thị Hoa với người thầy Phạm Thành Long

Sự nghiệp

Năm 2003, với đam mê và khát khao cháy bỏng về kinh doanh, bà cùng chồng đồng sáng lập Công ty TNHH truyền thông Viễn Đông và bà đã sở hữu một trong những chuỗi cửa hàng kinh doanh thành công về ngành linh kiện điện tử thời điểm đó tại thành phố Hải Dương.

Năm 2004, bà cùng chồng đồng sáng lập công ty Cổ phần tập đoàn Hồng Lạc, chuyên về buôn bán vật liệu xây dựng, xây dựng các công trình giao thông, thủy lợi, đầu tư dự án, sản xuất và gia công đế giày …. Công ty đã góp phần xây dựng nhiều dự án lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành trên cả nước với các dự án như: KCN Phố Nối A, KCN Quang Minh, KCN Nam Sách, KCN Nam Quang, dự án Khu liên hợp sản xuất thép Hòa Phát Dung Quất,
Năm 2018 – 2020, bà  là giám đốc công ty TNHH thương mại Hồng Thịnh HD chuyên sản xuất/gia công các sản phẩm từ Plastic.
Tháng 5/2021, bà là founder Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng GAFO. Một công ty chuyên chế biến sữa và sản phẩm từ sữa.
Bà sáng lập ra Hệ thống kinh doanh GaFo với khát khao xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc thông qua dinh dưỡng và sẻ chia tri thức.

Đời tư của Phạm Thị Hoa

Nữ Doanh nhân Phạm Thị Hoa
Gia Đình của Phạm Thị Hoa

Phạm Thị Hoa kết hôn với người bạn đồng cấp 3 vào năm 2002 – Ông Nguyễn Bùi Hà. Ông là Chủ tịch Chapter BNI Rainbow – chapter lớn nhất Việt Nam, chapter 6/10200 toàn thế giới, giám đốc BNI Hà Nội 6. Ông là một doanh nhân thành công và nhận nhiều giải thưởng cống hiến vì cộng đồng tại Hải Dương.
Bà hiện có ba người con:

Nguyễn Bùi Việt sinh năm 2003 là con cả của gia đình. Năm 2021, Việt đã tốt nghiệp THPT và đỗ trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Đồng thời Việt cũng là trưởng phòng Marketing của công ty thực phẩm dinh dưỡng Gafo. Việt nói rằng: “Được sinh ra và lớn lên trong sự dìu dắt của bố mẹ là một niềm tự hào đối với tôi, nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ tôi phát triển rất nhiều và luôn hướng tới mục tiêu cao nhất của bản thân.”

Nguyễn Minh Anh (2008)

Nguyễn Bùi Đức Hải (2011).

Cách Phạm Thị Hoa quản lí hiệu suất công việc

Bạn có thể tìm hiểu thêm về doanh nhân Phạm Thị Hoa lại blog hay có thể liên hệ qua:

Facebook: https://www.facebook.com/congtyviethoahd

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZkXus0RX73lwxpdAWgjf2A

Bạn có thể thích:

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *