Doanh nhân Phạm Thị Hoa đã kết hôn với ông Nguyễn Bùi Hà vào năm 2002. Ông bà đã đi cùng nhau trên hành trình phát triển sự nghiệp và cũng có 3 người con. Bà hướng gia đình đi theo lối phát triển thương hiệu cá nhân tạo giá trị bền vững sau này.

1. Nguyễn Bùi Hà – Người chồng tài giỏi của Doanh nhân Phạm Thị Hoa

Nguyễn Bùi Hà sinh năm 1979, là tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Hồng Lạc. Đồng thời ông cũng là chủ tịch hội đồng quản trị công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Gafo. .

Năm 2020 Nguyễn Bùi Hà là ủy viên hội doanh nghiệp trẻ Hải Dương. Nhận bằng khen của ủy ban nhân dân tỉnh Hải Dương là top 10 doanh nhân xuất sắc tỉnh Hải Dương năm 2020. Cùng năm đó ông và Doanh nhân Phạm Thị Hoa tham gia khóa học phát triển bản thân và cộng đồng Eagle club của diễn giả – Luật sư Phạm Thành Long

Năm 2021 dưới sự dẫn dắt của giám đốc vùng BNI HN6 đã ra mắt thành công chapter BNI online đầu tiên tại Việt Nam. là chủ tịch nhiệm kỳ 1 dẫn dắt chapter luôn đứng đầu Việt Nam về số lượng thành viên và đứng thứ 6 toàn cầu. Cùng với sự định hướng và hỗ trợ của giám đốc vùng Phạm Thành Long. Nguyễn Bùi Hà đã ra mắt chapter Brilliance và trở thành giám đốc phát triển chỉ 6 tháng khi tham gia vào cộng đồng BNI.

Nguyễn Bùi Hà - Chồng của Doanh nhân Phạm Thị Hoa
Hình ảnh Nguyễn Bùi Hà – Chồng của Doanh nhân Phạm Thị Hoa

2. Nguyễn Bùi Việt – Con Cả của Doanh nhân Phạm Thị Hoa

Nguyễn Bùi Việt sinh năm 2003 là con cả của gia đình doanh nhân Phạm Thị Hoa. Với truyền thống hiếu học của gia đình và sự giúp đỡ từ người mẹ của mình, năm 2021 Việt đã tốt nghiệp THPT và đỗ trường Đại Học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Đồng thời Việt cũng là trưởng phòng Marketing của công ty thực phẩm dinh dưỡng Gafo. Con trai của Doanh nhân Phạm Thị hoa nói rằng: “Được sinh ra và lớn lên trong sự dìu dắt của bố mẹ là một niềm tự hào đối với tôi, nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ tôi phát triển rất nhiều và luôn hướng tới mục tiêu cao nhất của bản thân.”

Nguyễn Bùi Việt - Con cả của Doanh nhân Phạm Thị Hoa
Nguyễn Bùi Việt – con cả của Doanh nhân Phạm Thị Hoa

3. Nguyễn Minh Anh – Cô con gái của Doanh nhân Phạm Thị Hoa

Minh Anh là cô con gái vô cùng cưng của Doanh nhân Phạm Thị Hoa . Em sinh năm 2008 và đã tốt nghiệp trường TH Bình Minh – Hải Dương. Hiện đang học lớp 8I trường THCS Bình Minh – Hải Dương.

4. Nguyễn Bùi Đức Hải – Cậu út của Gia Đình

Nguyễn Bùi Đức Hải sinh năm 2011 đang học lớp 5E trường TH Bình Minh – Hải Dương. Cậu là bé nhất trong gia đình Với năng lượng nhiệt huyết và hay cười, Hải chính là năng lượng chính của cả gia đình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về doanh nhân Phạm Thị Hoa lại blog hay có thể liên hệ qua:

Facebook: https://www.facebook.com/congtyviethoahd

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZkXus0RX73lwxpdAWgjf2A

Bạn có thể thích:

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *