Phạm Hoa – Nữ Doanh nhân giàu nghị lực của Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Gafo

Sinh ra trong một gia đình thuần nông tại huyện Thành Hà, tỉnh Hải Dương, nữ Doanh nhân Phạm Thị Hoa đã trải qua tuổi thơ khó khăn, cơ cực. Nhưng bằng ý chí và nghị lực, sự quyết tâm không ngừng nghỉ, chị đã tốt nghiệp loại xuất sắc tại Phân viện Báo chí & Tuyên truyền (nay là Học viện Báo chí & Tuyên truyền) và trải qua nhiều công việc, nhiều chức vụ, đạt những thành tích đáng tự hào trước khi trở thành Giám đốc Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Gafo như hiện tại.

Từ cô sinh viên Báo chí tài năng xuất thân từ nghèo khó

Giống với nhiều gia đình khác thời điểm đó, cuộc sống làm nông nghiệp gắn chặt với đồng áng nhưng ý chí quyết tâm cùng sự chăm chỉ đã giúp cô bé nghèo Phạm Thị Hoa vươn lên học tập để trở thành học sinh giỏi nhiều năm liền. Trái ngọt cho hành trình ấy chính là cánh cửa Phân viện Báo chí & Tuyên truyền (nay là Học viện Báo chí & Tuyên truyền) rộng mở mang đến cho chị Phạm Thị Hoa một tương lai tươi sáng.

Đến doanh nhân thành đạt

Tốt nghiệp Phân viện Báo chí và Tuyên truyền với tấm bằng loại ưu, chị Phạm Thị Hoa còn trải qua nhiều công việc và vị trí công tác với những thành tích vượt trội. Hành trình khởi nghiệp đầy gian nan, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Gafo được thành lập đúng thời điểm khi dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ và nguy hiểm nhất khiến cho việc sản xuất và phân phối sản phẩm gặp nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, tài năng, dám nghĩ dám làm và sự đồng sức đồng lòng của cả 2 vợ chồng chị Phạm Thị Hoa đã giúp công ty ngày càng phát triển và đi đến thành công như bây giờ. Hàng trăm đại lý/Nhà phân phối của Gafo trải dọc toàn quốc, thậm chí có cả Đại lý tại nước ngoài: Hàn Quốc, Úc và ngày càng rộng mở… cùng những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe ở mọi độ tuổi: sữa bột Growtin, sữa hạt Velomin, sữa organic Velomin Canxi và tới đây là sản phẩm dành riêng cho các chị em phụ nữ chính là kết quả của quá trình mệt mài cố gắng, tận lực phát triển của chị cùng toàn thể nhân viên của Công ty Cổ phần Thực Phẩm Dinh dưỡng Gafo.

Cùng theo dõi video trong chương trình “Câu chuyện của tôi” của Đài Phát thành & Truyền hình Hải Dương để lắng nghe câu chuyện về một hành trình đầy khó khăn và nghị lực của một Doanh nhân thành đạt đi lên từ nghèo khó tại đây!

Bạn có thể thích:

Để lại phản hồi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *